KimoStar đồng hành cùng cư dân KĐT Thanh Hà – Hà Nội

Năm 2020, là một năm đánh dấu cột mốc 2 năm hành trình mà KimoStar cùng các NPP nỗ lực, kiên trì thực hiện sứ mệnh góp phần nhỏ bé vào việc mang lại sức khỏe cho mọi gia đình Việt, giảm thiểu việc lạm dụng thuốc kháng sinh đối với mỗi em nhỏ.

Ngày 18/10/2020 vừa qua, những chú ong chăm chỉ của KimoStar đã có mặt tại Hội chợ Dân cư khu đô thị Thanh Hà để tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ “nhỏ nhoi” nhưng vô cùng ý nghĩa đó.

Qua đây, KimoStar cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Ban tổ chức hội chợ, ban quản lý khu dân cư, Quý khách hàng có mặt tại hội chợ đã ủng hộ và dành sự ưu ái đặc biệt cho gia đình Kimo.

Dưới đây là một số hình ảnh rất ấn tượng mà nhóm phóng viên nội bộ của KimoStar đã ghi lại:

Những cô nàng xinh đẹp của KimoStar
Những cô nàng xinh đẹp của KimoStar

HÌNH ẢNH KHÁCH MUA HÀNG TẠI QUẦY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG

 

 

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hail Porn
5 months ago

Long living the peace

Hồ Hạnh
Hồ Hạnh
1 year ago

Bí kíp để bé nhà mình nói không với thuốc với kháng sinh là uống siro tỏi đen Kimostar mỗi ngày thoát khỏi chuỗi ngày bố mẹ lo lắng khi con ốm, con viêm họng, viêm phế quản đi đâu cũng kè kè thuốc kháng sinh. Nhìn đống thuốc hết hạn mà thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn Kimostar

hồng phương
hồng phương
2 years ago

sản phẩm rất tốt. Bé nhà mình uống 5 hôm là hết ho đờm và hết sổ mũi, ko phải dùng đến thuốc kháng sinh nữa. Rất cảm ơn Kimostar!

Call Now Button